มาแล้ว! โครงการหนังสั้นผู้พิการ ครั้งที่ 2

โดย
| |
อ่าน : 3,731


ภาพประกอบ

ชวนผู้พิการทางสายตา และผู้บกพร่องทางการได้ยินร่วมอบรมกิจกรรมทำหนังสั้น เพื่อเรียนรู้กระบวนการทำหนังสั้น พร้อมส่งเข้าประกวดเพื่อชิงรางวัลมากมาย

กลุ่มธรรมดีทำดี และสถาบันสร้างเสริมสุขภาพคนพิการ ชวนคนตาบอดทุกท่านมาอบรมเชิงปฏิบัติการทำหนังสั้นสนุกๆ กับโครงการหนังสั้นคนตาบอด ครั้งที่ 2 ในวันที่ 17 – 18 และ 24 – 25 สิงหาคม 2556 ตั้งแต่เวลา 9.00 – 16.00 น. ณ สมาคมผู้บำเพ็ญประโยชน์แห่งประเทศไทย (เยื้องๆ อนุสาวรีย์ชัย หัวมุมทางไปโรงหนังเซนจูรี่)

ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านจะได้เรียนรู้กระบวนการทำหนัง เขียนบท ถ่ายทำ โดยไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานขอเพียงแค่มีใจอยากลองทำเท่านั้นพอไม่เสียค่าใช้จ่าย พร้อมอาหารกลางวัน อาหารว่าง และค่าเดินทาง แล้วจะรู้ว่าคนตาบอดก็ทำหนังสั้นได้สนุกโดนใจไม่แพ้ใคร รับจำนวนจำกัด 30 คนเท่านั้น 

พร้อมกันนี้ยังขอเชิญชวนน้องๆ มาอบรมลองทำหนังสั้นสนุกๆ ส่งประกวดชิงรางวัลรวมมูลค่า 100,000 บาท กับโครงการประกวด si (gn) lent film contest อบรมวันที่ 10-13 ตุลาคม 2556 เวลา 9.00 – 16.00 น. ณ โรงแรมไอบิส ริเวอร์ไซด์

น้องๆ จะได้เรียนรู้กระบวนการทำหนัง เขียนบท ถ่ายทำ ตัดต่อ ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานขอเพียงแค่มีใจอยากลองทำเท่านั้นพอ ไม่เสียค่าใช้จ่าย พร้อมที่พัก อาหารกลางวัน อาหารว่าง และค่าเดินทาง รับจำนวนจำกัด 10 ทีมเท่านั้น (ส่งตัวแทนครู 1 คน นักเรียน 2 คนมาอบรม) สนใจส่งคลิปแนะนำทีมมาที่ dharmdeethamdee@gmail.com

สำหรับผู้สนใจทั้งสองกิจกรรม สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ เบอร์. 081-689-0074

 

 

ที่มาสถาบันสร้างเสริมสุขภาพคนพิการ (สสพ.)

 

 

 

 

 

 

 

โพล

คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้

ชอบ
ไม่ชอบ
เห็นด้วย 0 คน
0 %
ไม่เห็นด้วย 0 คน
0 %

แสดงความคิดเห็น

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
  • ประกาศเตือนภัย -
  • การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3 - การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3
  • เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์! - เรื่องโควิด-19 รู้ให้ชัวร์!
  • หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 - หลักธรรมาภิบาลในการวางแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564
  • บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19 - บทบาทและการปรับการดำเนินงานของ สสส. ในภาวะวิกฤติโควิด-19
  • แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 - แจ้งการตรวจรับงานและเบิกจ่ายเงินในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019
  • ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย - ประกาศรายชื่อกฎหมาย หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบ และกำหนดเวลาแล้วเสร็จในการประเมินผลสัมฤทธิ์ของกฎหมาย
  • ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ - ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการสรรหาเป็นผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ
  • ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ - ผลการดำเนินการกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ

สุขใจปลายปากกา

+ ดูเพิ่มเติม

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม
วันที่ประกาศ
หัวข้อเรื่อง

404 File Not Found.
Sorry, the page you requested
may have been move or delete.

ปฏิทินกิจกรรม

+ ดูเพิ่มเติม