สุขใจปลายปากกา
Thanapon Lat
Create By
Health360

ล่าสุดสนใจเรื่องตลาดธุรกิจทันตกรรมในต่างจังหวัดและแนวโน้มของคนเริ่มไปหาหมอฟันที่คลินิกมากขึ้น เลยลองค้นหาข้อมูลและมาแชร์แนวทางในการเริ่มธุรกิจนี้ที่ต่างจังหวัดกันครับ

READ MORE

การใช้ชีวิตในประจำวันของเรานั้น ต่างก็ต้องเผชิญปัญหามากมายตั้งแต่เริ่มก้าวเท้าออกจากบ้านมาทำงาน ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุจากการขับรถประมาทซึ่งเราอาจจะป้องกันได้ที่ปลายเหตุ โดยเพิ่มความระมัดระวังมากขึ้น

READ MORE

ระวัง นีโอแฮร์ ของปลอม ยาปลูกผมนีโอแฮร์ ของแท้ Neo Hair Lotion ยาปลูกผมนีโอแฮร์ สเปรย์ปลูกผม ที่ได้รับความนิยม สูงสุดในขณะนี้ มีเสียงตอบรับจากผู้ใช้มากมาย ล้นหลาม จากทั้งใน และต่างประเทศ ด้วยเป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูง มีสรรพคุณในเรื่องการแก้ปัญหาของเส้นผม ป้องกันผมร่วง เร่งการเจริญงอกใหม่ของเส้นผมที่ชัดเจน เห็นผลชัด

READ MORE

ในยุคที่เราได้เห็นสิ่งที่ไม่คาดคิดว่าจะได้เห็น ไม่ว่าจะเป็นหุ่นยนต์มนุษย์ที่มีลักษณะคล้ายมนุษย์มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการแสดงสีหน้า ท่าทางต่างๆ หรือแม้กระทั่งการคิดที่ซับซ้อนขึ้น

READ MORE

เมื่อการทำงานประจำ ทำงานออฟฟิศแบบเป็น routine เข้าเก้าโมงเลิกห้าโมงเย็น เป็นสิ่งที่คนรุ่นใหม่มองว่ามันน่าเบื่อและไม่ท้าทายอีกแล้ว โดยเฉพาะถ้างานที่เราทำนั้นเป็นงานที่สามารถทำที่ไหนก็ได้บนโลกใบนี้

READ MORE

โลกที่แสนกว้างทำให้หลายๆคนอยากจะออกเดินทาง เพื่อค้นพบสิ่งใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นผู้คน ประสบการณ์ สถานที่ต่างๆ แน่นอนว่าในวัยผู้ใหญ่ที่เราสามารถจะทำสิ่งนั้นได้อย่างตั้งใจและพร้อมที่จะรับความเสี่ยง

READ MORE

ในโลกสมัยใหม่ที่เทคโนโลยีต่างๆเข้ามาใหม่ๆได้แทบจะทุกนาที สิ่งที่เราควรตามให้ทันไม่ใช่แค่เทคโนโลยี แต่การรู้เท่าทันเทคโนโลยีมากกว่า เนื่องจากเรามีการคิดวิเคราะห์และการสืบหาข้อมูลเพื่อหาข้อเท็จจริง

READ MORE

หากการที่เราจะใช้เวลาหลายชั่วโมงในวันหยุดของเราไปกับการดูหนัง ดูซีรีส์เรื่องโปรดแล้วล่ะก็ เราอย่าได้รู้สึกผิดหรือรู้สึกแย่กับตัวเองเลยว่าเราเอาเวลาว่างมาใช้อย่างไม่เกิดประโยชน์

READ MORE

ใครก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า การได้ผ่อนคลายไม่ว่าจะเป็น การพักผ่อนนอนหลับ การเดินทางท่องเที่ยว การได้ทำงานอดิเรก การได้ลองทำอะไรใหม่ๆ ช่วยในเรื่องการคลายความเครียดได้อย่างมาก

READ MORE