ตัวช่วยการเข้าถึง

ขนาดตัวอักษร
ความตัดกันของสี
ปกติ
ขาว-ดำ
ดำ-เหลือง

News Update

สื่อสร้างสุข

icon-love

จดหมายข่าวชุมชนคนรักสุขภาพ ฉบับสร้างสุข ประจำเดือนพฤศจิกายน 2565

เรื่องเล่าภาคี

รองโฆษกรัฐบาล ห่วงเด็กไทยติดบุหรี่ไฟฟ้าเพิ่มขึ้น ตั้งเป้าคนไทยมีความรอบรู้ทางสุขภาพ-สุขภาพแข็งแรงรอบด้าน เครือข่ายเยาวชนฯ ชง 3 ข้อเสนอต่อกรุงเทพมหานคร หนุนคนรุ่นใหม่ไม่สูบบุหรี่-บุหรี่ไฟฟ้า

สสส. หนุน 3,000 วัดทั่วประเทศสู่วัดปลอดบุหรี่ ปฏิบัติตาม พ.ร.บ.ควบคุมผลิตภัณฑ์ยาสูบ พร้อมชู “วัดสวนดอก” ต้นแบบวัดปลอดบุหรี่ สร้างชีวีด้วยหลักธรรม

"สมาคมฮักชุมชน"ผนึกภาคีเครือข่าย จัดกิจกรรม"แลกเปลี่ยนเรียนรู้ธรรมนำทาง" นำหลักธรรมไปนำทางชีวิต ลด ละ เลิก สุรา ผลจากการสมัครใจร่วมกิจกรรม 7 วัน 6 คืน ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตและความเข้าใจจากครอบครัวให้ดีขึ้น แถมได้รับความรู้การสานตะกร้าพลาสติกกลับไปทำอาชีพเสริม จบกิจกรรมค่ายรู้ธรรมในวัด 7 วัน 6 คืน ทีมงานชุมชนยังเกาะติดบุกเยี่ยมเยียนเคาะประตูตามบ้าน จนครบ 12 เดือน เพื่อเสริมพลังให้กลับไปดำเนินชีวิตในวิถีใหม่ที่ดีกว่าเดิมโดยไม่พึ่งสุราหรือลดการพึ่งสุราให้น้อยที่สุด

สสส.จับมือภาคีเครือข่าย จัดฮาโลวีนชุมนุมผีไทย สะท้อนความสูญเสียจากปัญหาเหล้า ยาเสพติด การพนัน

 • ทั้งหมด
 • ลิงค์กิจกรรม
 • ลิงค์โครงการ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
 • ลิงค์อื่นๆ

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้และ นโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล สามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า .

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า