เคล็ดลับออกกำลังกายเพื่อสุขภาพไปกับ “ชนะชัย ศรีชาพันธุ์”

 

เล่นกีฬา ออกกำลังกาย

 เคล็ดลับออกกำลังกายเพื่อสุขภาพไปกับ  “ชนะชัย ศรีชาพันธุ์”

นอกจากจะเป็นทั้งพ่อและครูฝึกสอนให้กับ นราธร, ธนากร, ภราดร ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนจนได้เป็นนักเทนนิสขวัญใจชาวไทย คุณพ่อคนเก่งอย่าง ชนะชัย ศรีชาพันธุ์ ยังเปิดสถาบันสอนเทนนิสศรีชาพันธุ์ไว้สำหรับฝึกนักเทนนิสรุ่นใหม่อีกด้วย ทำงานหนักอย่างนี้ แต่สุขภาพยังฟิตปั๋งอยู่ ไม่รู้ว่าคุณชนะชัยมีเคล็ดลับการดูแลสุขภาพอย่างไร…

 

            ว่าแล้ว.. miss healthy ก็ไม่รอช้า แอบไปสืบเสาะเคล็ดลับสุขภาพดีมาฝากแฟน ๆ กันเช่นเคยค่ะ

 

กีฬาเทนนิส ถือเป็นกีฬาที่ผมปลูกฝังให้ลูกชายทั้ง 3 คน ทั้ง นราธร-ธนากร-ภราดร ให้ฝึกเล่นมาตั้งแต่เด็กๆ ซึ่งลูกๆ ทุกคนชื่นชอบและสนุกไปกับมัน เมื่อก่อนตอนที่อยู่อย่างพร้อมหน้าพร้อมตากัน ทุกเช้าทุกคนจะต้องออกไปวอร์มร่างกายเพื่อเตรียมฝึกกีฬาเทนนิส โดยเราจะมีตารางประจำวันทั้งช่วงเช้าและเย็น จะเห็นได้ว่าเมื่อเรามีความสุขและตั้งใจกับการเล่นกีฬา ผลที่ได้รับจะออกมาในแง่บวกเสมอ จะเห็นได้จากการประสบผลสำเร็จในกีฬาเทนนิสอย่างภราดรคุณชนะชัย กล่าวด้วยความภาคภูมิใจ

 

ช่วงเวลาของการตีเทนนิส ถือเป็นเวลาที่คนในครอบครัวจะอยู่ด้วยกันและพูดคุยกันอย่างพร้อมหน้า แม้ต่างคนต่างแยกย้ายไปมีครอบครัวกันแล้ว แต่ก็ยังหวนกลับมาตีเทนนิสด้วยกันเสมอ นอกจากนี้หากมีเวลาว่าง คุณชนะชัยยังบอกอีกว่า มักจะหาเวลาไปทำกิจกรรมร่วมกันเสมอ อาทิ การดูหนัง ฟังเพลง ซึ่งนอกจากจะได้รับความผ่อนคลายแล้ว ยังเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์ในครอบครัวอีกด้วย

 

แหม…เรียกได้ว่าสุขภาพดีทั้งกายทั้งใจเลยทีเดียว ส่วนใครที่อยากสุขภาพดีแบบนี้ ก็อย่าลืมออกกำลังกายบ่อยๆ หรือจะลองเล่นเทนนิสบ้าง ก็ไม่เลว เผื่อจะได้เป็นนักเทนนิสทีมชาติอย่างครอบครัว ศรีชาพันธุ์บ้าง^^

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียงเนื้อหาโดย : สิริสา รับรองฤทธิ์อนันต์ team content www.thaihealth.com

 

 

 

 

update : 14-12-52

 

อัพเดทเนื้อหาโดย : สิริสา รับรองฤทธิ์อนันต์

 

 

 

Shares:
QR Code :
QR Code