รณรงค์ดูฟุตบอลสนุก รู้เท่าทันไม่พนัน

ที่มา : เว็บไซต์มิติหุ้นออนไลน์


รณรงค์ดูฟุตบอลสนุก รู้เท่าทันไม่พนัน thaihealth


แฟ้มภาพ


สสส. ร่วมกับมูลนิธิรณรงค์หยุดพนัน และบริษัทเงินติดล้อ รณรงค์หยุดพนันฟุตบอล ช่วงมหกรรมฟุตบอลยูโร 2020 พร้อมชวนเล่นเกมแฟนตาซีฟุตบอล หวังสร้างภูมิคุ้มกันด้านการเงินให้กับประชาชน ดูบอลสนุกโดยไม่พนัน


นายธนากร คมกฤสร เลขาธิการมูลนิธิรณรงค์หยุดพนัน เป็นตัวแทนรับมอบเงินสนับสนุนในกิจกรรม เกมแฟนตาซีฟุตบอล EURO U-KNOW SHOW YOUR TALENT ดูบอลสนุกได้ไม่พนัน มูลค่า 110,000 บาท จากนางสาวนิภา วนิชวัฒน์ ผู้บริหารระดับสูง สายงานกิจกรรมเพื่อสังคม บริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน) โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดโดยมูลนิธิรณรงค์หยุดพนัน ภายใต้การสนับสนุนของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) เพื่อส่งเสริมและสร้างภูมิคุ้มกันด้านการเงินให้กับประชาชน รู้เท่าทันพิษภัยจากการพนัน ในช่วงมหกรรมฟุตบอลยูโร 2020


สำหรับเกมแฟนตาซี “EURO U-KNOW SHOW YOUR TALENT” เป็นการสร้างประสบการณ์แปลกใหม่ในสังคมไทย เพราะเป็นเกมที่ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลยูโร 2020 ต้องวิเคราะห์ วางแผนการเล่น และเลือกตัวนักเตะ โดยแต่ละนัดผู้เล่นเกมสามารถเลือกนักเตะได้ 11 คนจาก 24 ทีมที่เข้ารอบสุดท้าย ถ้านักเตะที่เลือกมีผลงานที่ดีในการลงสนามจริงผู้เล่น จึงจะได้รับคะแนน เช่น หากกองหน้าหรือกองกลางยิงประตูได้ จะได้รับสามคะแนน กองหลังยิงประตูได้รับสี่คะแนน ทีมที่มีผลรวมคะแนนสูงที่สุดจะเป็นผู้ชนะในเกม


โดยผู้ชนะในเกมแต่ละรอบจะได้รับรางวัลมากมาย เช่น เสื้อฟุตบอล อุปกรณ์การเล่นฟุตบอล เงินรางวัลและเฟรนไชส์อาชีพ ทั้งนี้ผู้เล่นเกมไม่ต้องเสียเงิน ไม่ต้องวางเดิมพัน ไม่มีการตั้งอัตราต่อรองดูบอลสนุกขึ้น โดยไม่ให้การพนันมาทำลายชีวิต ทั้งนี้ ผู้สนใจเกมแฟนตาซีฟุตบอลยูโร 2020 Euro you know Show your Talent สามารถดูรายละเอียดได้ที่  euro.fantopy.com

Shares:
QR Code :
QR Code