ปั่นเพื่อแม่คึกคัก สมัครเฉียด 3แสน

ปั่นเพื่อแม่คึกคักประชาชนลงทะเบียนร่วมกิจกรรมแล้วเฉียด 3 แสนคน ในขณะที่กรุงเทพมหานครที่รับสมัครผู้ร่วมกิจกรรม 40,000 คน มีผู้สมัครเต็ม ตั้งแต่วันที่ 10 ก.ค. ที่ผ่านมา ผู้ที่ลงทะเบียนสมัครร่วมกิจกรรมสามารถนำรหัสการลงทะเบียนมารับเสื้อและเข็มกลัดพระราชทานได้ระหว่างวันที่ 25-26 ก.ค. นี้ พร้อมชมกิจกรรมมากมายที่จัดขึ้น ณ สนามกีฬากองทัพบก


ปั่นเพื่อแม่คึกคัก สมัครเฉียด 3แสน  thaihealth


ความเคลื่อนไหวกิจกรรม Bike for Mom "ปั่นเพื่อแม่"  เป็นกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 83 พรรษา 12 สิงหาคม 2558 เป็นโครงการดำริของสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมารโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้พสกนิกรในจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศไทยได้มีโอกาสร่วมกิจกรรมปั่นเพื่อแม่พร้อมกันทั้งประเทศ ในวันอาทิตย์ที่ 16 สิงหาคม 2558 เวลา 15.00 น. เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดี เป็นการเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาส มหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 83 พรรษา 12 สิงหาคม 2558 โดยเปิดโอกาสให้ผู้สนใจร่วมกิจกรรมในกรุงเทพฯ รับสมัครผ่านเว็บไซต์จำนวน 40,000 คน ซึ่งตอนนี้มีผู้ลงทะเบียนร่วมกิจกรรมล่าสุด ณ วันที่ 16 ก.ค.58 ทั้งสิ้น 254,863 คน รวมทั้งประเทศ 294,863 คน โดยกิจกรรมปั่นเพื่อแม่ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมารจะทรงนำพสกนิกรปั่นจักรยานในครั้งนี้ด้วย


ปั่นเพื่อแม่คึกคัก สมัครเฉียด 3แสน  thaihealthผู้ที่ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ในเขต กรุงเทพมหานคร สามารถนำรหัสการลงทะเบียนมารับเสื้อและเข็มกลัดพระราชทาน ไบค์ ฟอร์ มัม ตั้งแต่เวลา 09.00-20.00 น. ระหว่างวันที่ 25-26 ก.ค. นี้ ที่สนามกองทัพบก ถนนวิภาวดี ซึ่งภายในงานจะมีกิจกรรมมากมายให้แก่นักปั่นได้ร่วมชมกิจกรรม อาทิ การจัดนิทรรศการรอบสนามกีฬาทบ., นิทรรศการเฉลิมพระเกียรติพระราชกรณียกิจ และโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ, การแสดงภาพพระฉายาลักษณ์ที่ได้รับพระราชทาน พระราชานุญาตให้ใช้ในกิจกรรม Bike for Mom ปั่นเพื่อแม่  เกี่ยวกับองค์ความรู้ การให้คำปรึกษาและกิจกรรมต่างๆ ในเรื่องการเสริมสร้างสุขภาพโดย สสส., การจัดการแข่งขันฟุตบอล 25 ก.ค. 58 ระหว่างทีม อาร์มี่ ยูไนเต็ด กับ ช่อง 3 และทีม True กับ ช่อง 7 จะแสดงมินิคอนเสิร์ต จากกรมดุริยางค์ทหารบก เวลา 17.00-19.00 น. เวทีกลางนอกสนามกีฬา ทบ.


ส่วนเส้นทางปั่นจักรยานเฉลิมพระเกียรติ Bike For Mom 2015 ในกรุงเทพมหานครจะมีทั้งหมด 4 จุดด้วยกันคือ, ลานพระราชวังดุสิต (ลานพระบรมรูปทรงม้า), กรมทหารราบที่ 1 มหาดเล็กรักษาพระองค์/สนามกีฬากองทัพบก ถนนวิภาวดี-รังสิต, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และกรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ นักปั่นที่เข้ารวมกิจกรรมสามารถรายงานตัวได้ที่ สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์, แยกผ่านฟ้า, สะพานชมัยมรุเชษฐ์, สนามม้านางเลิ้ง, สนามกีฬา ทบ., มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โรงอาหารกลาง 2 และ ร.11 รอ.ลานพื้นแข็ง


 


ที่มา: หนังสือพิมพ์สยามกีฬา


ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต

Shares:
QR Code :
QR Code