นายกฯ หนุนเยาวชนรณรงค์งดเหล้า

รุกมอบป้ายศูนย์ประสานงานฯ สร้างกำลังใจ 

 

เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2553 ที่ผ่านมา ณ วัดโพธิ์ทอง อ.เมือง จ.จันทบุรี คณะทำงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้าภาคตะวันออก นำทีมโดย นายธีระ วงษ์เจริญ ประธานเครือข่ายองค์กรงดเหล้าจังหวัดจันทบุรี และนางสาวเพ็ญนภา หัสรังค์ ผู้ประสานงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้าภาคตะวันออก พร้อมด้วยทีมเยาวชนเครือข่ายองค์กรงดเหล้าจังหวัดจันทบุรี ในนามตัวแทนของเยาวชนงดเหล้าภาคตะวันออก ได้เป็นตัวแทนเข้าพบ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี เพื่อรับมอบป้าย “ศูนย์ประสานงานเครือข่ายเยาวชนงดเหล้าภาคตะวันออก”  สำหรับหนุนเสริมให้ศูนย์ดังกล่าวเป็นจุดประสานงานการทำงานรณรงค์งดเหล้าของเยาวชนภาคตะวันออก

 

ตามแผนการขับเคลื่อนงานของเครือข่ายงดเหล้าภาคตะวันออก ที่ต้องการให้เยาวชนเป็นหนึ่งในกลไกสำคัญ เพื่อหนุนเสริมให้การทำงานณรงค์งดเหล้าภาคตะวันออก มีกลุ่มก้อนเยาวชนที่ชัดเจน และร่วมทำงานรณรงค์งดเหล้าควบคู่กับทีมผู้ประสานงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้าทั้ง 9 จังหวัด โดยจะมีการจัดค่ายเยาวชนงดเหล้าตะวันออก ในเดือนมีนาคมปี 2554 เพื่อกำหนดยุทธศาสตร์ต่อไป

 

            จากการเข้ารับมอบป้ายฯ จากนายกรัฐมนตรีของทีมเยาวชนงดเหล้าจังหวัดจันทบุรี ในนามตัวแทนของเยาวชนงดเหล้าภาคตะวันออกครั้งนี้ นับว่าเป็นประวัติศาสตร์ที่สำคัญ และเป็นที่สนใจของผู้ใหญ่จากหน่วยงานราชการต่างๆ ในจังหวัดจันทบุรีเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ มีผู้ใหญ่หลายท่านได้เข้ามาทักทายและปรารภว่า จะให้ความร่วมมือและสนับสนุนการทำงานของเยาวชนงดเหล้าจังหวัดจันทบุรีและภาคตะวันออกต่อไปอย่างเต็มที่

 

 

 

 

 

ที่มา : เครือข่ายองค์กรงดเหล้าตะวันออก

 

update : 21-12-53

อัพเดทเนื้อหาโดย :  ศิรินทิพย์ อิสาสะวิน

 

Shares:
QR Code :
QR Code

ใส่ความเห็น

ระบุข้อความ