“ฌอห์ณ-อาย” นำทัวร์เด็กนอก(ห้องเรียน)

“ฌอห์ณ-อาย” ชวนไปบางกระเจ้า-ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง


“ฌอห์ณ-อาย” นำทัวร์เด็กนอก(ห้องเรียน) thaihealth


 


ติ่งหนุ่ม "ฌอห์ณ จินดาโชติ" และสาว "อาย-กมลเนตร เรืองศรี" ห้ามพลาด!!! ใครอยากมีประสบการณ์สนุกสุดสร้างสรรค์ช่วงวันหยุด รีบสมัครด่วน "ฌอห์ณ-อาย"ชวนลงพื้นที่แหล่งเรียนรู้ที่ชุมชนบางกระเจ้า และตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง พร้อมกิจกรรม ปั่นจักรยาน ทำผ้าบาติก และเรียนรู้วิธีการทำธูป ในโครงการ "ปิดเทอมสร้างสรรค์" กับกิจกรรม "ทัวร์เด็กนอก(ห้องเรียน)" ตอน "Mr.Mars VS Ms.Venus" หญิงชายใจต่างกัน ในวันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคม 58 นี้ ณ ชุมชนบางกระเจ้า และตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง 


ร่วมเรียนรู้นอกห้องเรียนกับดาราดัง "ฌอห์ณ จินดาโชติ" และ "อาย กมลเนตร" ที่ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ(สสส.) ร่วมกับ นิตยสาร a day(อะเดย์) จับมือแหล่งเรียนรู้ ชวนเยาวชนชาวมัธยมศึกษาและมหาวิทยาลัยทั่วประเทศได้เรียนรู้คู่ความสนุกกับทริปที่ได้รับแรงบันดาลใจ จากวิชาสังคมศึกษาในห้องเรียน ซึ่งมี 2 เซเลบ "ฌอห์ณ-อาย" รับหน้าที่เป็นหัวหน้าห้องพาต่อยอดความสนุกและเรียนรู้ไปกับภารกิจ Battle สุดมันและ Workshop สุดสร้างสรรค์


พร้อมเปิดตัวแอพพลิเคชั่น "Do – See" แอพที่รวบรวมแหล่งเรียนรู้น่าท่องเที่ยวมากที่สุดในเมืองไทย เรียกได้ว่ามีทุกหมวดหมู่ ทุกภูมิภาคทั่วประเทศไทย ให้นักท่องเที่ยวที่รักการเรียนรู้ได้ดูข้อมูลแหล่งท่องเที่ยว แถมยังเปิดให้คนที่รักการท่องเที่ยวสามารถ แชะ อัพ แชร์ ภาพและข้อมูล เพื่อให้คนไทยได้เรียนรู้เรื่องราวน่าสนใจได้ประโยชน์นอกห้องเรียนไปพร้อมกัน สมัครด่วนด้วยการ "แชะ อัพ แชร์" ภาพตัวเองคู่กับแหล่งเรียนรู้พร้อมเขียนบรรยายความประทับใจในเฟสบุ๊ก หรือ ไอจี แล้วติด Hashtag?#?Tourdeknok และ ส่งมาที่อีเมล [email protected]


 


 


ที่มา: www.thaipr.net


ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต


 

Shares:
QR Code :
QR Code