ขั้นตอนการขอสื่อสุขภาพ จาก สสส.

 

 

  

 

 

 

 

 

 

ทาง www.thaihealth.or.th ขอแจ้งให้ทราบเกี่ยวกับขั้นตอนในการขอสื่อจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ สสส.

 

การขอสื่อทำได้ไม่ยาก หากปฏิบัติดังนี้

 

กรณีขอผ่านทางเว็บไซต์

1.       ผู้ที่สนใจสื่อแจกฟรี ทาง สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ สสส. ขอสงวนสิทธิ์ไว้ให้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น หากยังไม่เป็นสมาชิกสามารถสมัครได้ที่ www.thaihealth.or.th

2.       เมื่อสมัครสมาชิกแล้ว ก่อนดำเนินการขอต้อง login เข้าระบบที่หน้าเว็บก่อน และหลังจากนั้นดำเนินการขอสื่อที่ต้องการได้ตามขั้นตอนในระบบ

3.       เมื่อระบบได้รับข้อมูลแล้ว ทางสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ สสส. จะจัดส่งสื่อไปให้ท่านตามที่อยู่ที่ระบุไว้ในขั้นตอนการสมัครสมาชิก

4.       ในกรณีนี้ทาง สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ สสส. จะจัดส่งสื่อทุกวันที่ 15 และ 30 ของเดือน (หากขอในวันที่ 1- 14 ของเดือนนั้นจะถูกจัดส่งทุกวันที่ 15 ของเดือนนั้น แต่หากขอหลังวันที่ 15 จะจัดส่งทุกวันที่ 30 ของเดือนนั้น)

 

กรณีเร่งด่วนไม่สามารถรอระยะเวลาในการจัดส่ง (ต้องเข้ามารับเอง)

1.       ผู้ที่สนใจสื่อแจกฟรี ทาง สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ สสส. ขอสงวนสิทธิ์ไว้ให้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น หากยังไม่เป็นสมาชิกสามารถสมัครได้ที่ www.thaihealth.or.th

2.       เมื่อสมัครเป็นสมาชิกแล้ว สามารถดูสื่อที่ต้องการจาก www.thaihealth.or.th แล้วจดรายชื่อไว้ หลังจากนั้นทำหนังสือเพื่อขอสื่อ ถึง ผู้จัดการสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ สสส. (ขอสื่อ) ระบุวัตถุประสงค์ในการขอสื่อ รายชื่อและจำนวนของสื่อที่จะขอ พร้อมแนบเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ ส่ง fax เข้ามาที่ 02-298-0222-4 ต่อ 707

3.       เมื่อส่ง fax มาแล้วให้โทรศัพท์เข้ามาที่ 02-298-0222-4 ต่อ 101-106 เพื่อติดต่อกับเจ้าหน้าที่ประสานงานสื่อ แจ้งเลขที่สมาชิก ชื่อ-นามสกุล หน่วยงาน (หากสังกัดหน่วยงาน) กับเจ้าหน้าที่ประสานงานสื่อ สอบถามและแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป

4.       การเข้ามารับสื่อ (ทั้งนี้ต้องผ่านขั้นตอนที่ 1-3 มาแล้ว) สามารถเข้ามารับได้ที่ 979/116-120 อาคาร เอส เอ็ม ทาวเวอร์  ชั้น 15 ถนนพหลโยธิน สามเสนใน พญาไท กรุงเทพฯ 10400

 

 

            ขั้นตอนง่ายๆ เพียงแค่นี้ก็สามารถรับ ฟรี!! สื่อแจก สสส. ได้แล้วละค่ะ  อย่ารอช้าหากสนใจทำตามขั้นตอน รับรองได้สื่อโปรดไปรณรงค์กันถึงที่บ้าน ที่ทำงาน ของคุณ….

 

            ร่วมมือกันรณรงค์ตั้งแต่วันนี้ ….เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของคนในประเทศ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ สสส. ขอเป็นหนึ่งแรงรณรงค์พร้อมกับคุณ….

 

 

 

 

 

 

ที่มาและภาพประกอบ : สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ สสส.

 

 

update 13-03-51

Shares:
QR Code :
QR Code

ใส่ความเห็น

ระบุข้อความ