ที่มา: แนวคิดความสุข 8 ประการ
25 กุมภาพันธ์ 2561
326
รบกวนสอบถามค่ะ แนวคิด ความสุข 8 ประการ ของ สสส. มีแนวคิดพื้นฐานทฤษฏีจากต่างประเทศท่านใดหรือที่ใกล้เคียงกันคะ พอดีต้องการข้อมูลเพิ่มเติมในการศึกษาน่ะคะ ขอบพระคุณมากค่ะ
โดย แอน ชลบุรี

3 ความคิดเห็น
 • ความคิดเห็นที่ 1
  เรียน คุณแอน สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ HAPPY WORKPLACE CENTER โทร.02-0356311 ค่ะ ขอบคุณค่ะ
  โดย webmaster thaihealth
 • ความคิดเห็นที่ 2
  การทานผักพื้นบ้านนั้นก็ช่วยให้มีสุขภาพดีได้ดีเลยทีเดียวนะครับ เพราะผักพื้นบ้านนั้นทนต่อโรคพืชโรคแมลง ส่งผลให้ ไม่่ต้องใช้สารเคมี ทานผักพื้นบ้านจึงทำให้ร่างกายแข็งแรง กรณีตัวอย้างผู้สูงอายุที่อายุ 90-100 ปีต่างก็เป็นผู้สูงอายุที่ทานผักพื้นบ้านเป็นประจำทั้งสิน เมื่อสุขภาพกายดีแล้วไม่มีโรคภัย เบียดเบียน ก็ส่งผลให้มีความสุขด้านอื่นๆด้วย โดยเฉพาะหลักความสุข . 8 ประการ ที่ สสส รนณรงค์อยู่  ดังนั้นการปลูกผักพื้นบ้านทานเองตัวอย่างเช่นการปลูกผักหวานป่าด้วยเมล็ด http://www.kladee.com/shop/parkwanpar/seed/ จึุงเป็นทางเลือกให้กับผู้ที่อยากมีสุขภาพดี ทั้งร่างกาย และจิตใจ 
  โดย Onitsuka Taka
 • ความคิดเห็นที่ 3
  การทานผักพื้นบ้านนั้นก็ช่วยให้มีสุขภาพดีได้ดีเลยทีเดียวนะครับ เพราะผักพื้นบ้านนั้นทนต่อโรคพืชโรคแมลง ส่งผลให้ ไม่ต้องใช้สารเคมี ทานผักพื้นบ้านจึงทำให้ร่างกายแข็งแรง กรณีตัวอย้างผู้สูงอายุที่อายุ 90-100 ปีต่างก็เป็นผู้สูงอายุที่ทานผักพื้นบ้านเป็นประจำทั้งสิน เมื่อสุขภาพกายดีแล้วไม่มีโรคภัย เบียดเบียน ก็ส่งผลให้มีความสุขด้านอื่นๆด้วย โดยเฉพาะหลักความสุข . 8 ประการ ที่ สสส รนณรงค์อยู่  ดังนั้นการปลูกผักพื้นบ้านทานเองตัวอย่างเช่นการปลูกผักหวานป่าด้วยเมล็ด http://www.kladee.com/shop/parkwanpar/seed/  จึงเป็นทางเลือกให้กับผู้ที่อยากจะมีสุขภาพที่ดี ทั้งร่างกาย และจิตใจ 
  โดย Onitsuka Taka
แสดงความคิดเห็น