6
Mar
2017
5 ที่เที่ยวเปิดใหม่โคตรน่าไป Categories : ท่องเที่ยว
0 <<<<< ให้คะแนน (Give Heart)

Miffy’s Garden

รับประกันการเดินทางหากกำลังมองหาที่เที่ยวใกล้กรุงแห่งใหม่เอาใจเจ้าตัวน้อยและครอบครัว เราแนะนำให้คุณมุ่งหน้าไป Miffy’s Garden โซนท่องเที่ยวล่าสุดของสวนน้ำ-สวนสนุก Santorini Park อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี โดยยกตัวการ์ตูนคาแรคเตอร์ดังจากประเทศเนเธอร์แลนด์มาให้พวกเราได้ชมความน่ารักและเก็บภาพสนุกๆ โดยมีโซนให้เซลฟี่กับรูปปั้นน่ารักในคอนเซปต์ต่างๆ เต็มไปหมด ทั้งคอนเซปต์ในแบบยุโรปหรือการละเล่นแบบไทยๆ พร้อมคาเฟ่สุดน่ารักที่มีบริการทั้งขนม-เครื่องดื่มรสอร่อย และมุมขายของที่ระลึกให้เก็บความประทับใจกลับไปที่บ้าน

บ้านบางเขน

สถานที่ท่องเที่ยวสุดชิคแห่งใหม่ที่ใครก็แชร์ สำหรับบ้านบางเขน ปักหลักฝั่งตรงข้ามมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นแหล่งการเรียนรู้และศึกษาเรื่องราวในอดีต อารมณ์แบบมิวเซียมสไตล์วินเทจ พร้อมมุมถ่ายรูปสวยๆ ฮิปๆ เพียบ ใครจะลิสต์ไว้เป็นสถานที่ถ่ายรูปรับปริญญาก็เป็นโลเคชั่นที่เก๋ไปอีกแบบ แถมยังมีของเก่าสะสมหาดูยาก และร้านอาหารกับสารพัดเมนูจานเด็ด ขนมหวาน และเครื่องดื่มอีกมากมาย หรือใครอยากจะไปหาที่นั่งเย็นๆ มุมอ่านหนังสือชิลล์ๆ บ้านบางเขนก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ และจะไปเวลาไหนก็ได้เพราะที่นี่เปิด 24 ชั่วโมง

ภูลำดวน

ตื่นตากับจุดชมวิวทะเลหมอกแห่งใหม่ในเมืองไทย! ที่อ.ปากชม จ.เลย จุดเด่นคือในช่วงอากาศหนาวและหลังฝนตกจะมีมวลหมอกจากแม่น้ำโขง ไหลก่อตัวเป็นผืนใหญ่ ปกคลุมอ.ปากชมและแม่น้ำโขงเป็นสีขาวสวยงาม ละลานตา และชื่นชมกับความงามของพระอาทิตย์ยามเช้า ที่สามารถมองเห็นได้รอบภูลำดวนแบบ 360 องศา ในช่วง 06.00-09.00 น. ซึ่งนักท่องเที่ยวต้องเดินทางขึ้นมากับรถอีแต็กของชาวบ้านเท่านั้น โดยจะมีไกด์ท้องถิ่นคอยให้บริการพาเที่ยวและให้คำแนะนำต่างๆ

ทุ่งปอเทืองบ้านมนต์คีรี 

ตะลึงกับความอลังการเหลืองอร่ามกว่าพันไร่ของทุ่งปอเทืองบ้านมนต์คีรี จ.สุโขทัย แลนด์มาร์กแห่งใหม่ ที่กำลังออกดอกสีเหลืองสวยนวลสะพรั่ง  เป็นพื้นที่ปลูกข้าว ปลูกพืช และเมล็ดพันธุ์ต่างๆ เช่น ข้าวเจ้า ถั่ว งา เป็นต้น โดยทุ่งปอเทืองแห่งนี้ล้อมรอบด้วยธรรมชาติและทิวทัศน์ที่สวยงาม บรรยากาศดี มีภูเขาที่ทอดตัวยาวเป็นฉากหลัง และจะสวยงามยิ่งขึ้นช่วงพระอาทิตย์ตกดินมีแสงแดดอ่อน ๆ ยามเย็นสาดเข้ามา เมื่อตกกระทบกับทุ่งปอเทืองจะเป็นภาพที่งดงาม ไม่ว่าจะดูด้วยสายตาหรือถ่ายออกมาในกล้องบนสมาร์ทโฟน 

Dinosea World Park 

ชุ่มฉ่ำที่เมืองใต้ใครว่ามีดีแค่ทะเล ยกก๊วนกันมาเฮที่ Dinosea World Park จ.พังงา สวนน้ำสไตล์แอดเวนเจอร์สุดอลังการริมทะเล  แบ่งพื้นที่ออกเป็นส่วนๆ กับโซนไฮไลท์ที่น่าสนใจ เช่น สไลเดอร์ขนาดใหญ่ สระน้ำไซส์ยักษ์กว้างถึง 9 ไร่ ซึ่งเป็นสระน้ำเค็มที่มีระบบกรองน้ำมาตรฐานโลกจากอเมริกาและเยอรมนี และไฮไลต์ของอย่างเครื่องเล่นเขาตะปู กับความสูงถึง 6 เมตรที่สามารถเดินขึ้นบันไดวนจนถึงด้านบนสุดเพื่อกระโดดลงสระน้ำด้านล่าง พร้อมแชะภาพกับไดโนเสาร์หลากหลายสายพันธุ์และระบบ แสง สี เสียง แบบจัดเต็ม

รับประกันท่องเที่ยวถ้ารู้ตัวว่ากลัว Out  รีบไปเช็คอิน+แชร์ให้เพื่อนๆ  อิจฉากันได้เลยไปเที่ยวอย่าลืมทำประกันรถยนต์ชั้น 1   ประกันรถยนต์ ออนไลน์  ด้วยนะคะ

ขอบคุณที่มาจากเว็บไซต์ Painaidii.com 

 

ประกันเดินทาง,ประกันท่องเที่ยว,ประกันการเดินทาง,ประกันรถยนต์ชั้น1,ประกันรถยนต์ ออนไลน์,ประกันรถยนต์
Post to Facebook
กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังประมวลผลอยู่ค่ะ
หน้าหลักบล็อก