17
Feb
2017
คูปองแนะนำจาก iPrice Thailand ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2017 Categories : iprice Content
0 <<<<< ให้คะแนน (Give Heart)

คูปองแนะนำจาก iPrice Thailand ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2017

ที่ iPriceThailand เราไม่เคยหยุดค้นหาคูปองส่วนลด, โปรโมชั่น, และดีลดี ๆ เพื่อให้คุณได้จับจ่ายสินค้าได้ในราคาประหยัดที่สุด แค่คุณคลิกเข้ามาที่ iPriceThailand ก็สามารถรับดีลดี ๆ โค้ดส่วนลดและโปรโมชั่นเรามีให้อย่างสม่ำเสมอได้ทันที โดย iPriceThailand จะมีการอัพเดทเพิ่มความสุขให้คุณในทุกเดือนและทุก ๆ เทศกาล ซึ่งดีลส่วนลดที่ให้ไปนั้นได้ผ่านการคัดกรองจากเราแล้วว่าใช้ได้จริงและยังมีอายุไขที่ยังใช้งานได้ ทุกครั้งเมื่อคุณจะช้อปปิ้งอย่าลืมให้ iPriceThailand ดูแลเรื่องโค้ดคูปองส่วนลดล่าสุดให้คุณ

Lazada

วันนี้คุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้าประเภทต่าง ๆ ในราคาถูกและยังสามารถรอรับสินค้าที่บ้านได้เลย เพียงแค่คลิกเข้าไปที่ Lazada ประเทศไทย เว็บไซต์ศูนย์รวมสินค้ามากมายหลากหลายประเภท อาทิเช่น

โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต

ในโลกยุคใหม่ โทรศัพท์มือถือกลายเป็นเหมือนปัจจัยที่ 5 เลยก็ว่าได้ เพราะโทรศัพท์มือถือของคุณสามารถทำได้เกือบทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นการติดต่อ, การท่องเว็บ, การทำงานธุรกิจ, การเชื่อมต่อกับผู้คนในโลกโซเชียล, การแชร์และรับข่าวสารผ่านโลกออนไลน์ นอกจากนี้ยังมีแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ที่ช่วยให้ชีวิตคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น Lazada เองก็มีโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตวางจำหน่ายหลากหลายแบรนด์ และเป็นที่ยอมรับกันทั่วประเทศแล้วว่าเมื่อซื้อสมาร์ทโฟนผ่าน Lazada คุณจะได้สินค้าที่มีราคาถูกที่สุดเสมอ

นาฬิกา

หนึ่งในสินค้าที่หลาย ๆ คนเข้าไปค้นหาและเลือกซื้อใน Lazada นั้นก็คือนาฬิกาคุณภาพดีราคาประหยัด หมดปัญหาไปร้านขายนาฬิกาแต่ไม่เจอนาฬิกาที่ต้องการหรือมีจำนวนจำกัด Lazada มีนาฬิกาให้เลือกมากนับพันรายการ อีกทั้งยังให้ความสะดวกในการเลือกรูปแบบของสินค้าอีกด้วยโดยจัดไว้เป็นหมวดหมู่ทำให้เลือกสินค้าได้ง่าย เช่น เลือกตามราคา ประเภทของนาฬิกา เป็นต้น อีกทั้งยังสามารถเลือกสินค้าที่กำลังมีโปรโมชั่นในขณะนั้นได้ด้วย

 เครื่องสำอาง

Lazada เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งของผู้หญิงยุคใหม่ในการเลือกซื้อเครื่องสำอางคุณภาพ โดยมีตัวเลือกให้อย่างหลากหลาย พร้อมยังปล่อยโปรโมชั่นมายั่วใจสาว ๆ ไม่หยุดหย่อน มีเครื่องสำอางหลากชนิดให้ได้แต่งสวยกันเพียบไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า, ผิวกาย, เส้นผม, ดวงตา และชุดอุปกรณ์แต่งหน้า

 

Central Online

เว็บจำหน่ายสินค้าออนไลน์จากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลที่ขนขบวนสินค้ามากมายหลากหลายหมวดหมู่มาให้คุณได้ช้อปกันอย่างจุใจ เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่เมื่อวันที่ 25 เดือนมีนาคม ของปี พ.ศ. 2558 ด้วยสโลแกนที่เพิ่มความมั่นใจให้ขาช้อปได้อย่างดีนั่นคือ Shop Online Shop with Confidence ช้อปออนไลน์ให้มั่นใจด้วย Central Online Shopping” คุณจะพบกับเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์แนวใหม่ ที่พร้อมจะตอบโจทย์ทุกความต้องการในการช้อปปิ้งออนไลน์ของคุณ อย่างที่เว็บไซต์อื่น ๆ ไม่เคยให้คุณมาก่อน ด้วยสินค้ามากมายกว่า 50,000 SKUs และสินค้ากว่าหลายพันแบรนด์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น Acer, Adidas, Onitsuka Tiger, The Saem, Jurlique, Timberland, DKNY, ASUS, Elle และแบรนด์เครื่องแต่งกาย แบรนด์สินค้าอิเล็คทรอนิกส์ยอดนิยม โดยเราย่อทุกอย่างจากห้างสรรพสินค้ามาให้คุณได้ช้อปได้เพียงแค่ปลายนิ้ว อาทิเช่น

 • สินค้าเพื่อความงาม
 • สินค้าสำหรับสุภาพบุรุษ
 • สินค้าสำหรับสุภาพสตรี
 • สินค้าประเภท รองเท้า กระเป๋า และกระเป๋าเดินทาง
 • จิวเวอรี่และนาฬิกาข้อมือ
 • แม่และเด็ก ของเล่นเด็ก
 • บ้านและห้องครัว
 • อุปกรณ์อิเลคทรอนิค
 • อุปกรณ์สำหรับรถยนต์
 • โทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน และ Gadgets
 • อุปกรณ์สำนักงาน, หนังสือ ภาพยนตร์ ดนตรี
 • ศิลปะ งานอดิเรก ของขวัญ, อุปกรณ์เครื่องเขียน
 • อุปกรณ์กีฬา และ กิจกรรมกลางแจ้ง
 • ซุปเปอร์มาเก็ต
 • สัตว์เลี้ยง เป็นต้น

Zalora

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักร้านค้าออนไลน์ชื่อดังอย่าง Zalora Thailand ที่เป็นส่วนหนึ่งของ Zalora Group เป็นอย่างดี ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 2011 โดย Rocket Internet GmbH ควบคู่ไปกับความร่วมมือจากกลุ่มร้านค้าแฟชั่นออนไลน์ในย่านเอเชียแปซิฟิก ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ พร้อมแผนการที่จะเปิดสาขาใหม่ที่ใต้หวันในเร็ว ๆ นี้ เพราะ Zalora มีทีมงานที่เป็นแฟชั่นนิสต้าชั้นดีคอยตรวจสอบอยู่เสมอว่า เทรนด์ไหนที่กำลังมาแรง และสมควรแต่งกายให้มิกซ์แอนด์แมตซ์อย่างไรจึงจะทันสมัยที่สุด พร้อมระบบการขนส่งที่รวดเร็วทันใจ เพียงกด ‘ สั่งซื้อ’ ระบบก็จะดำเนินการจัดส่งสินค้าทันที หากไม่ติดวันหยุดนักขัตฤกษ์ หรือวันหยุดสุดสัปดาห์ละก็ ภายใน 1-2 วัน คุณต้องได้สวมใส่แน่นอน มากไปกว่านั้นหากสินค้าที่สั่งมาไม่ตรงกับไซส์ของคุณละก็ Zalora ยินดีเปลี่ยนไซส์ที่ใช่ให้คุณทันที Zalora

 

หน้าหลักบล็อก