สุขใจปลายปากกา

ลืมไม่ได้นะนักกีฬา หลังเล่นกีฬา ควรยืดเหยียด มีมาฝาก นักวิ่ง นักบอล นักกอลฟ์ นักวอลเลย์ นักว่ายน้ำ นักเทนนิส นักบาส นักแฮนด์บอล

READ MORE
Nong Krub
Create By
Nong Krub

โรคลำไส้อักเสบ ภาษาอังกฤษ เรียก Enterocolitis คือ โรคเกี่ยวกับเนื้อเยื่อของลำไส้อักเสบ โดยมีสาเหตุจากหลายสาเหตุ เกิดได้กับลำไส้เล็กและลำไส้ใหญ่ อาการของโรคไส้อักเสบ คือ ปวดท้อง ท้องเสีย อุจจาระเป็นมูก

READ MORE

ความรักของผม

25 พฤษภาคม 2561

รักคือความสุข รักคือความเข้าใจ รักคือการไม่รัก

READ MORE

อาการ...ปวดข้อเท้า...การบาดเจ็บบริเวณข้อเท้า ท่าบริหารเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นของข้อเท้า ท่ายืดเหยียดกล้ามเนื้อน่องและเอ็นร้อยหวาย

READ MORE

สวัสดีทุกคน ถ้าหากพูดถึงสัตว์ที่อายุยืน หนึ่งในสัตว์ที่ทุกคนจะนึกถึงก็ต้องเป็นเต่าแน่นอน และวันนี้ 23 พฤษภาคม ก็ยังเป็นอนุรักษ์เต่าโลกอีกด้วย

READ MORE

วันนี้ครูวัยใหญ่ได้นำ 10 ข้อห้ามของหญิงสาวสามัญชนที่ได้ก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของราชวงศ์อังกฤษมาให้ได้รับรู้กัน เผื่อว่าในอนาคตจะมีใครเดินตามรอยนี้นะขอรับ

READ MORE

การร่วมรักเป็นปฏิบัติการของคนรักที่จะบอกรักผ่านภาษากาย จินตนาการถึงบทรักที่กำลังจะเกิดขึ้นหรือกำลังดำเนินอยู่นั้น ก็จะทำให้เกิดความเชื่อมั่นว่าจะกระทำได้ เป็นการเพิ่มความเชื่อมั่นในการปฏิบัติการ และย่อมแน่นอนว่า การปฏิบัติการด้วยความเชื่อมั่น ย่อมนำไปสู่ความสำเร็จในบั้นปลายเสมอๆ

READ MORE