สุขใจปลายปากกา
liqueur nick
Create By
Numprik

ราคาของโทรศัพท์มือถือในปัจจุบัน มีให้เลือกหลายช่วงราคามากๆ มีตั้งแต่ไม่กี่พันบาทไปจนถึงหลักหมื่นเลยทีเดียว ซึ่งเราสามารถเลือกซื้อโทรศัพท์ ได้ตามงบประมาณที่ต้องการ ซึ่งโทรศัพท์มือถือที่มีราคาถูก ใช้ว่าจะน่าซื้อเสมอไปนะคะ เพราะหลายๆอย่างก็มีข้อจำกัดของตัวมันเอง ไปดูสาเหตุที่เราไม่ควรซื้อมือถือที่มาคาถูกจนเกินไปกันค่ะ

READ MORE

ออฟฟิศซินโดรม office syndrome เป็นกลุ่มอาการที่เกิดขึ้นกับคนที่ทำงานในออฟฟิศ เนื่องจากลักษณะงานที่ต้องนั่งหน้าคอมพิวเตอร์หรือทำงานอย่างใดอย่างหนึ่งด้วยท่าทางซ้ำๆ ต่อเนื่องเป็นเวลานาน

READ MORE

ลุกก็โอย...นั่งก็โอย ดูจะเป็นอาการของคนที่อายุเริ่มมากขึ้น โดยอวัยวะที่มักมีอาการปวดบวมส่วนใหญ่ มักเป็นบริเวณข้อที่ใช้รับน้ำหนักมากหรือเคลื่อนไหวมาก

READ MORE

เชื่อว่าผู้ป่วยเบาหวานประเภทที่ 2 และญาติ น่าจะพอได้รับข้อมูลในการดูแลสุขภาพตัวเองจากบุคลากรทางการแพทย์กันบ้างแล้ว

READ MORE

การเห็นคนหนุ่มสาวที่กำลังเติบโตมีอนาคตที่ก้าวหน้าสดใสเจริญรุ่งเรืองรอง อยู่ต้องมาเจ็บป่วยด้วยโรคเรื้อรังหรือต้องพิการจากการเจ็บป่วย ถ้าไม่นับความพิการที่เกิดจากการได้รับอุบัติเหตุต่าง ๆ โรคข้ออักเสบเรื้อรังก็เป็นกลุ่มโรคหนึ่งที่ทำให้เกิดความพิการได้ในคนหนุ่มคนสาว

READ MORE

ใครที่กำลังมีปัญหาผมร่วง ผมบาง เห็นที ต้องรีบเช็คพฤติกรรมโดยด่วน ว่าสาเหตุผมร่วงที่คุณเป็นอยู่ เกิดจาก 11 พฤติกรรมนี้เหล่านี้หรือเปล่า

READ MORE