สุขใจปลายปากกา

แชร์ประสบการณ์และแนวทางการเลิกบุหรี่หลังสูบมาตั้งแต่อายุ 15 ปี

READ MORE
0

สาวแพ้ง่ายทั้งหลายที่อยากจะมีผิวสวยสุขภาพดีกับเขาบ้าง อย่าเพิ่งท้อใจไปค่ะ สิ่งที่ต้องทำเป็นอย่างแรกคือเราต้องทำความรู้จักอาการแพ้ต่างๆ เสียก่อนที่จะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ให้ตอบโจทย์ตรงกับความต้องการของผิวของเรา “รู้เขา รู้เรา รบร้อยครั้ง ก็ชนะร้อยครั้งนะคะ เราสามารถฟื้นฟูผิวที่แพ้ง่าย ให้กลับมาแข็งแรงด้วยครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย และสวยได้แน่นอนค่ะ”

READ MORE

พรมปูพื้น

22 มีนาคม 2560

หากคุณกำลังคิดอยากจะซื้อ "พรมปูพื้น" อยู่ แนะนำให้อ่านบทความนี้ก่อนที่จะซื้อเลยครับ โดยเฉพาะถ้าไม่อยากเสียเงินหลายๆ ครั้ง ยิ่งต้องอ่านเลยครับ

READ MORE

Thinking Out Loud

22 มีนาคม 2560

When your legs don’t work like they used to before And I can’t sweep you off of your feet Will your mouth still remember the taste of my love? Will your eyes still smile from your cheeks?

READ MORE
Kiattikhun Poonsringam
Create By
bhealth

แนะนำคลิปออกกำลังกายลดต้นขา ที่มียอดวิวถึง 20 ล้าน

READ MORE

หลายชีวิต

20 มีนาคม 2560

หลายชีวิต เป็นรวมเรื่องสั้น ผลงานประพันธ์ของ หม่อมราชวงศ์คึกฤทธิ์ ปราโมช เมื่อ พ.ศ. 2497 เป็นเรื่องของคนหลายคนต่างเพศ ต่างวัย ต่างชาติตระกูล ต่างอาชีพ ทั้งเจ้านาย พระสงฆ์ ชาวนา โสเภณี ทุกคนเดินทางลงเรือลำเดียวกัน เพื่อไปสู่ปลายทางเดียวกัน ด้วยจุดมุ่งหมายที่แตกต่างกัน แต่สุดท้ายเมื่อเรือล่ม ทุกคนก็มาจบชีวิตพร้อมกัน ในเรื่องเป็นการเล่าชีวิตและที่มาของตัวละครแต่ละตัวที่มาจบลงพร้อมกัน

READ MORE